Phục hồi giày rách, thủng

Giá : Liên hệ

Ra đời dịch vụ phục hồi giày rách, thủng vô cùng quan trọng. Bởi những đôi giày sau một thời gian gắn bó với chủ nhân chắc chắn sẽ bị xuống cấp, thậm chí bị những vết rách, thủng. Bạn đừng vội vứt nó đi nhé. Vì chúng ta hoàn toàn có thể phục hồi […]

Liên hệ tư vấn
Đặt lịch dịch vụ

Ra đời dịch vụ phục hồi giày rách, thủng vô cùng quan trọng. Bởi những đôi giày sau một thời gian gắn bó với chủ nhân chắc chắn sẽ bị xuống cấp, thậm chí bị những vết rách, thủng. Bạn đừng vội vứt nó đi nhé. Vì chúng ta hoàn toàn có thể phục hồi giày rách, thủng trở về với vẻ đẹp ban đầu. Nếu không tin thì bài viết này của Susopa sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ đó.

Một số lý do khiến giày bị rách, thủng

Giày bị rách, thủng là tình trạng rất dễ gặp phải sau thời gian sử dụng. Nguyên nhân chính dẫn đến những hiện tượng này đó là:

 • Giày quá chật là nguyên nhân đầu tiên. Bởi chân to khiến phần vải ở thân giày bị giãn và căng ra. Vì thế, cho dù bạn có thích một đôi giày nào đó đến mức nào đi chăng nữa thì cũng không nên mua nếu nó quá chật so với chân mình nhé. Vừa khiến chân bị đau lại làm cho giày nhanh hỏng.
Những lý do khiến giày bị rách, thủng
Những lý do khiến giày bị rách, thủng
 • Giày chịu nhiều ma sát từ những ngón chân khiến cho phần mũi bị rách.
 • Quệt giày phải một vật sắc nhọn hoặc có độ ma sát cao khiến phần vỏ giày bị rách và thủng.
 • Vệ sinh và bảo quản giày sai cách chính là cách nhanh nhất khiến cho những đôi giày của bạn bị hỏng.

Xem thêm >>> Phục hồi giày bong keo

Những lỗi nào có thể phục hồi giày rách, thủng

Khi giày bị rách và thủng nhiều người sẽ bỏ chúng đi và mua một đôi khác. Nếu để hỏi bạn có tiếc không thì chắc chắn là có chứ. Bởi đây là người bạn đã gắn bó với chúng ta bao ngày tháng. Có những đôi giày còn là vật kỷ niệm có ý nghĩa đặc biệt với người đi.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì với những lỗi rách, thủng đơn giản chúng vẫn có thể được phục hồi lại. Vậy thì những cách nào có thể phục hồi giày rách, thủng được?

Susopa xin phép được giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu đôi giày mà bạn yêu thích bị một số lỗi thủng, rách sau thì vẫn có thể phục hồi được:

 • Bục phần vải ở đầu ngón chân đối với giày vải do ma sát lâu ngày.
 • Phần gót chân bị bục chỉ đường may sẵn.
 • Phần da giày bị bong một chút.
 • Bong đế giày do gặp nước.
Giày rách, thủng ở mức nào có thể phục hồi?
Giày rách, thủng ở mức nào có thể phục hồi?

Quy trình phục hồi giày rách, thủng

Tuỳ tình trạng của giày mà chúng ta sẽ có cách phục hồi giày rách, thủng sao cho phù hợp nhất. Cụ thể là:

Phục hồi giày rách bằng băng keo dính

Các bước sửa các vết rách, thủng trên giày bằng keo dính:

 • Mua keo dán giày chuyên tại các đơn vị cung cấp uy tín. Bạn có có thể các loại keo của: Liquid Nails, Shoe Goo và Gorilla Glue để sử dụng.
 • Nếu sửa chữa thủng trên phần đế giày thì chúng ta sẽ phải lột đế ra và tra keo vào dán. Đồi với các lỗ thủng bên trong giày, bạn đặt băng keo vào bên trong giày sau đó bịt lỗ thủng lại là xong.
 • Cuối cùng hãy đợi keo khô lại bằng cách để ở nhiệt độ phòng, khu vực khô thoáng.

Phục hồi giày bằng sticker vải

Vá lỗ thủng, rách bằng sticker vải cũng là một cách vô cùng hay ho mà bạn có thể áp dụng. Bởi sau khi hoàn thành, đôi giày của bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới và trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Các bước như sau:

Phục hòi bằng sticker vải
Phục hòi bằng sticker vải
 • Đầu tiên, bạn cần nhét giấy báo vào trong giày để đầy giày lên.
 • Sử dụng Sticker phù hợp với màu sắc cũng như kiểu giày và tiến hành vá. Chúng ta có 2 cách là sử dụng sticker nhiệt để dán lên giày hoặc sticker vải để khâu lên.
 • Đặt miếng dán lên giày, phía trên là một miếng vải ẩm. Sau đó sử dụng bàn là để ủi lên trong khoảng 5 – 10 giây. Thực hiện thao tác khoảng 3 – 4 lần để miếng dán được dính một cách cố định.
 • May miếng dán vào giày bằng cách dùng kim và chỉ và khâu xung quanh mép của miếng dán để cố định. Nên chọn chỉ đồng màu với giày và miếng dán để may nhé.

Khâu giày rách, thủng

Khâu để phục hồi giày rách, thủng là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao mà không phải ai cũng thực hiện được. Trước hết, bạn phải chọn chỉ cùng màu với giày. Sau đó, tiến hành khâu vết thủng lại với các mũi khâu đồng đều và giấu vào bên trong để không bị phát hiện. Bạn có tể khâu bắt hoặc khâu trượt nếu muốn tạo cho giày một hình ảnh độc đáo hơn.

Xem thêm >>> Phủ nano chống nước

Susopa – Địa chỉ phục hồi giày về “như mới”

Nếu muốn biết giày của bạn cần sử dụng phương pháp nào để phục hồi và làm mới chúng một cách hoàn hảo nhất thì hãy liên hệ ngay với Susopa. Chúng tôi sẽ giúp bạn phục hồi giày rách, thủng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Susopa – địa chỉ phục hồi giày rách, thủng chất lượng
Susopa – địa chỉ phục hồi giày rách, thủng chất lượng

Các bước phục hồi giày được thực hiện bởi Susopa như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Susopa để đưa ra yêu cầu của mình. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn để bạn chọn được dịch vụ phù hợp nhất.
 • Bước 2: Ship của Susopa sẽ đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để nhận giày sửa chữa.
 • Bước 3: Nhân viên tiếp nhận giày và chụp ảnh tình trạng hiện tại gửi đến khách hàng.
 • Bước 4: Thực hiện các bước phục hồi theo yêu cầu.
 • Bước 5: Trả hàng cho khách.

Đối với Susopa, việc phục hồi giày rách, thủng không hề khó. Với sự bảo đảm về chất lượng, chúng tôi cam kết giúp bạn phục hồi giày với tình trạng mới nhất có thể.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế giày đã được sử dụng dịch vụ tại Susopa:

Phục hồi giày rách, thủng

Phục hồi giày rách, thủng

Phục hồi giày rách, thủng

Phục hồi giày rách, thủng

Phục hồi giày rách, thủng

Phục hồi giày rách, thủng

Phục hồi giày rách, thủng

_______

SUSOPA – Dịch vụ vệ sinh giày, chăm sóc giày toàn diện