Địa chỉ: 79 ngõ 126 Khuất Duy Tiến
Hotline: 0383 585 383

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

1. Thanh toán tại cửa hàng Susopa

– Cơ sở 1: Số 159, Đường Vạn Xuân, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

2. Giao hàng và thanh toán tại nhà

Áp dụng trên địa bàn Hà Nội

– Đối với sản phẩm: khách hàng sau khi đặt hàng với nhân viên hỗ trợ tư vấn, hoặc order trực tiếp sản phẩm trên website hoặc fanpage. Chúng tôi sẽ đóng hàng và shipper của cửa hàng sẽ vận chuyển hàng cho bạn trong khoảng thời gian sớm nhất, đúng với nhu cầu của bạn. Bạn nhận hàng, kiểm tra rồi thanh toán trực tiếp với shipper.

– Đối với dịch vụ: khách hàng sau khi đặt dịch vụ với nhân viên hỗ trợ tư vấn, hoặc order trực tiếp dịch vụ trên fanpage. Shipper của cửa hàng sẽ đến địa điểm đặt lịch nhận giày, túi về thực hiện dịch vụ và vận chuyển trả giày, túi cho bạn trong ngày hẹn trên hóa đơn. Bạn nhận hàng, kiểm tra rồi thanh toán trực tiếp với shipper.

3. Thanh toán bằng hình thức ship COD

– Đối với sản phẩm: sau khi order đặt hàng hoặc dịch vụ, chúng tôi sẽ gửi hàng bằng dịch vụ COD của GHTK, sau 2 – 3 ngày quý khách sẽ nhận được bưu phẩm, … Quý khách nhận hàng, kiểm tra rồi thanh toán tiền bưu phẩm và tiền COD. Phí COD được áp dụng tự động bởi đơn vị vận chuyển.

– Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác đặt dịch vụ từ xa: sau khi hoàn thàn dịch vụ, chúng tôi sẽ đóng gói giày, túi và gửi hàng bằng dịch vụ COD của GHTK trong ngày hẹn trả, sau 2 – 3 ngày quý khách sẽ nhận được bưu phẩm, … Quý khách nhận hàng, kiểm tra rồi thanh toán tiền bưu phẩm và tiền COD. Phí COD được áp dụng tự động bởi đơn vị vận chuyển.

4. Khách hàng thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Ngân hàng MB Bank – chi nhánh Đan Phượng
Số tk: 2628363899999
Tên tk: Nguyễn Văn Biết

0383585383
Chat Zalo

    Đặt lịch ngay