Lót giày Enito Standard Insoles

140,000 

Thương hiệu: Enito

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Mút xốp

Kích thước: [36-40], [41-45]

Danh mục: Từ khóa:

Lót giày thay thế Enito Standard Insoles mang đến cho đôi chân của bạn sự đàn hồi thoải mái cùng công nghệ bọt xốp giúp chống lại sự tích tụ nấm mốc và vi khuẩn gây mùi. Ngoài ra cấu trúc nano mở giúp cho không khí có thể lưu thông trong và xung quanh lòng giày cùng công nghệ quản lý độ ẩm làm giảm độ ẩm khỏi chân để tạo môi trường mát mẻ khỏe mạnh hơn cho bàn chân của bạn.

Enito Standard Insoles sử dụng các công nghệ:
– Quản lý độ ẩm: Lớp vải trên cùng có các lỗ thoáng khí, cùng với cấu trúc tế bào mở của bọt cho phép lưu thông không khí đặc biệt.
– Tự tuỳ chỉnh phù hợp: Lớp bọt cao su nén lại sẽ tạo hình dáng của bàn chân bạn theo thời gian cho bàn chân bạn một sự phù hợp thoải mái.
– Trợ lực: Lớp bọt dưới cùng được trang bị thêm 1 tấm lót nhựa phù hợp với gan bàn chân tạo ra sự vứng chắc và giảm sung lực ảnh hưởng đến chân bạn khi vận động. Khi bạn lấy chân ra, nó ngay lập tức trở lại hình dạng ban đầu của nó.

Kích thước:
[34-40] dành cho giày size 34 – 40
[41-46] dành cho giày size 41 – 46
Trên mỗi miếng lót giày có các vòng đánh số tương ứng với size giày của bạn, hãy cắt các vòng size sao cho phù hợp với size giày bạn đi.

_______

SUSOPA – Dịch vụ vệ sinh giày, chăm sóc giày toàn diện

Đánh giá Lót giày Enito Standard Insoles

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lót giày Enito Standard Insoles
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +